- இறால்- 20
- மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
- மிளகாய் தூள் - 3/4 ஸ்பூன்
- இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்- 1/2 ஸ்பூன்
- உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை - சிறிது
- முதலில் இறாலில் உப்பு,மிளகாய் தூள்,மஞ்சள் தூள்,இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து 1 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
- கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு சூடானதும் இறால் போட்டு வறுத்து எடுக்கவும்.
- அதே எண்ணெயில் கருவேப்பிலை போட்டு வறுத்தெடுத்து இறால் வறுவல் மீது போட்டு பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment