Pages

இறால் வறுவல்

தேவையான பொருட்கள்:
  1. இறால்- 20
  2. மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
  3. மிளகாய் தூள் - 3/4 ஸ்பூன்
  4. இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்- 1/2 ஸ்பூன்
  5. உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
  6. கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை:
  1. முதலில் இறாலில் உப்பு,மிளகாய் தூள்,மஞ்சள் தூள்,இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து 1 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு சூடானதும் இறால்  போட்டு  வறுத்து எடுக்கவும்.
  3. அதே எண்ணெயில் கருவேப்பிலை போட்டு வறுத்தெடுத்து இறால் வறுவல் மீது போட்டு பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment