தேவையான பொà®°ுட்கள்:
செய்à®®ுà®±ை:
- à®®ைதா à®®ாவு - 1 கப்
- à®…à®°ிசி à®®ாவு - 1 கப்
- à®®ோà®°் - 1/4 கப்
- சீரகம் - 1 ஸ்பூன்
- கொத்தமல்லி - சிà®±ிதளவு
- உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - சிà®±ிது
செய்à®®ுà®±ை:
- à®’à®°ு பாத்திரத்தில் à®®ைதா à®®ாவு, à®…à®°ிசி à®®ாவு, à®®ோà®°், சீரகம், கொத்தமல்லி, உப்பு மற்à®±ுà®®் தேவையான அளவு தண்ணீà®°் விட்டு, தோசை à®®ாவு பதத்திà®±்கு கரைத்துக் கொள்ள வேண்டுà®®்.
- பின்னர் தோசைக் கல்லை அடுப்பில் வைத்து, காய்ந்ததுà®®் அதில் இந்த தோசை à®®ாவை, à®®ெல்லிய தோசைகளாக விட்டு, à®®ுன்னுà®®் பின்னுà®®் வேக வைத்து, à®®ொà®±ுà®®ொà®±ுவென்à®±ு சுட்டு எடுக்கவுà®®்.
- ஈஸியான à®®ைதா தோசை à®°ெடி. இதனை தேà®™்காய் சட்னி, தக்காளி சட்னியுடன் பரிà®®ாறவுà®®்.
0 comments:
Post a Comment