தேவையான பொருட்கள்:
செய்முறை:
- மைதா மாவு - 1 கப்
- அரிசி மாவு - 1 கப்
- மோர் - 1/4 கப்
- சீரகம் - 1 ஸ்பூன்
- கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
- உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - சிறிது
செய்முறை:
- ஒரு பாத்திரத்தில் மைதா மாவு, அரிசி மாவு, மோர், சீரகம், கொத்தமல்லி, உப்பு மற்றும் தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு, தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
- பின்னர் தோசைக் கல்லை அடுப்பில் வைத்து, காய்ந்ததும் அதில் இந்த தோசை மாவை, மெல்லிய தோசைகளாக விட்டு, முன்னும் பின்னும் வேக வைத்து, மொறுமொறுவென்று சுட்டு எடுக்கவும்.
- ஈஸியான மைதா தோசை ரெடி. இதனை தேங்காய் சட்னி, தக்காளி சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment