- சிக்கன் - 6 (wings)
- இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்- 1 ஸ்பூன்
- மிளகாய்தூள்- 1 ஸ்பூன்
- மஞ்சள்தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
- சோள மாவு - 3 ஸ்பூன்
- சோயா சாஸ் - 1 1/2 ஸ்பூன்
- பச்சை மிளகாய் - 3
- பூண்டு-2 பல்
- கருவேப்பிலை - சிறிது
- கொத்தமல்லி-சிறிது
- கேசரி கலர் -சிறிது
- உப்பு - 1 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - 1 கப்
- ஒரு பாத்திரத்தில் 2 ஸ்பூன் சோளமாவு,இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட், மிளகாய்த்தூள்,மஞ்சள்தூள்,1/2 ஸ்பூன் உப்பு,கேசரி கலர் கலந்து,சிக்கன் துண்டுகளின் மேல் தடவி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
- பின்னர் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் சிக்கன் துண்டுகளை போட்டு சிறுதீயில் பொன்னிறமாக வேகும் வரை பொரித்து எடுக்கவும்.
- பின் ஒரு கடாயில் 3 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி கருவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய், பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு,சோயாசாஸ்,சில்லிசாஸ், உப்பு, 1ஸ்பூன் சோளமாவு(கார்ன் மாவு), 1/2 தண்ணீர் ஊற்றி கிளறி 1நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.
- பின் அதில் சிக்கன் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு கிளறி கொத்தமல்லி, வெங்காயத்தாள் தூவினால் ஹக்கா சில்லி சிக்கன் ரெடி.
0 comments:
Post a Comment