Pages

சில்லி இறால் வறுவல்

தேவையான பொருட்கள்:
  1. இறால் - அரை கிலோ
  2. பூண்டு - 6 பல்
  3. பச்சை மிளகாய் - 2
  4. மிளகு தூள் - 2 ஸ்பூன்
  5. வெங்காயம் - 1
  6. கறிவேப்பிலை - சிறிது
  7. மஞ்சள்தூள் - சிறிது 
  8. எண்ணெய் - 4
  9. உப்பு -1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை:
  1. எண்ணெய் சூடானதும் கறிவேப்பிலை,பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
  2. பின் பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு,பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. பிறகு மிளகு தூள், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வதக்கி சுத்தம் செய்த இறாலை சேர்த்து வதக்கவும். உப்பு சேர்த்து தீயை குறைத்து சிவக்கும் வரை வறுக்கவும். சில்லி இறால் வறுவல் ரெடி.

0 comments:

Post a Comment