Pages

தேங்காய் பால் சாதம்

தேவையான பொருட்கள்:
  1. பாஸ்மதி அரிசி-1 கப்
  2. வெங்காயம்-1
  3. பச்சைமிளகாய்-4
  4. இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-1 ஸ்பூன்
  5. புதினா -சிறிது
  6. கொத்தமல்லி-சிறிது
  7. பட்டை -2
  8. கிராம்பு-2
  9. பிரியாணி இலை -2
  10. ஏலக்காய்-2
  11. உப்பு-3/4 ஸ்பூன்
  12. நெய்-4 ஸ்பூன்
  13. தேங்காய் பால் - 2 கப்
  14. கரம் மசாலா-1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை: 
  1. பாஸ்மதி அரிசி அரைமணி நேரம் ஊறவைக்கவும் , பின்  கூக்கேரில்  நெய் ஊற்றி சூடானதும் பட்டை,கிராம்பு,ஏலக்காய்,பிரியாணி இலை போட்டு பொரிந்ததும் மெலிதாக வெட்டிய வெங்காயம்,பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  2. வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. பின் அதில் பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி,புதினா சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. வதங்கியதும் கரம்மசாலா,உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. அதில் ஊறவைத்த பாஸ்மதி அரிசி சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கி, 2 கப் தேங்காய் பால் சேர்த்து கூகேரை மூடி 2 விசில் விடவும்.
  6. ஸ்பெஷல் தேங்காய் பால் சாதம் ரெடி. சிக்கன் கிரேவி ,குருமா வுடன் பரிமாறவும்.
குறிப்பு :

இதே முறையில் electric ரைஸ் கூகேரில் செய்யலாம். 
 

0 comments:

Post a Comment