Pages

தக்காளி சூப்

                                             
தேவையான பொருட்கள்:
  1. தக்காளி - 3
  2. காரட் -1
  3. பீட்ரூட் - 1 சிறிய துண்டு 
  4. பூண்டு - 3 பல்
  5. இஞ்சி - சிறியது
  6. கொத்தமல்லி காம்பு - 4 துண்டு 
  7. பட்டை - 1
  8. கிராம்பு - 2
  9. பிரியாணி இலை - 1
  10. கார்ன் மாவு - 1 ஸ்பூன் 
  11. உப்பு - 3/4 ஸ்பூன் 
  12. மிளகு - 10
  13. பட்டர் - 1/2 ஸ்பூன்
  14. தண்ணீர் - 2 கப்ஸ் 
  15. பிரட் - 2
செய்முறை:
  1. பிரஷர் கூகேரில் தக்காளி,நறுக்கிய காரட், பீட்ரூட்,பட்டை,கிராம்பு, பிரியாணி இலை, மிளகு, கொத்தமல்லி காம்பு, இஞ்சி,பூண்டு, தண்ணீர் சேர்த்து 3 விசில் விடவும்.
  2. பின் தக்காளியின் தோலை எடுத்துவிடவும்.
  3. பட்டை,கிராம்பு,பிரியாணி இலையை நீக்கிவிட்டு,மீதமுள்ள அனைத்தையும் மிக்ஸியில் போட்டு நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  4. பின் ஒரு பாத்திரத்தில் அரைத்த சாருடன் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
  5. 2 நிமிடம் கொதித்ததும் கார்ன் மாவை தண்ணீரில் கட்டிபடாமல் கரைத்து சூப்புடன் சேர்க்கவும்.
  6. சிறு தீயில் வைத்து 4 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு உப்பு,பட்டர் சேர்த்து கிளறி பிரட் துண்டுகளை பொரித்து மேலே போட்டு பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment