Pages

புட்டு

தேவையான பொருட்கள் :

  1. அரிசி மாவு - 2 கப்

  2. சர்க்கரை - 1 கப்

  3. ஏலக்காய் - 2

  4. துருவிய தேங்காய் - 1 கப்

  5. உப்பு - சிறிது
  6. நெய் - 2 ஸ்பூன்

செய்முறை :

  1. அரிசி மாவுடன் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து பிசறவும். 
  2. மாவு லேசாக ஈரப்பதத்துடன் உருண்டு வரும் போது குக்கரில் வைத்து வேக விடவும். ஒரு விசில் வந்ததும் இறக்கி மாவை உதிர்த்து விட்டு கிளறி விடவும்.
  3. வேக வைத்த மாவுடன் சர்க்கரை , தேங்காய் துருவல், ஏலக்காய் , நெய் சேர்த்து கிளறி விடவும். 
  4. சுவையான புட்டு ரெடி. 

0 comments:

Post a Comment