- அரிசி - 1 கப்
- உளுத்தம் பருப்பு -1/4 கப்
- கடலை பருப்பு - 1/2 கப்
- துவரம் பருப்பு - 1/4 கப்
- க.மிளகாய் - 6
- சோம்பு - 1/4 ஸ்பூன்
- உப்பு - 2 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் -1/4 ஸ்பூன்
- துருவிய தேங்காய் -3 ஸ்பூன்
- கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
- கடலைபருப்பு - 1 ஸ்பூன்
- உள்ளுதம் பருப்பு - 1 ஸ்பூன்
செய்முறை :
- 2 மணி நேரம் உறவைத்த அரிசி,பருப்பை க.மிளகாய்,மஞ்சள் தூள், சோம்பு, உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
- பின் கடாயில் எண்ணெய் உற்றி சூடானதும் கடுகு,உள்ளுதம் பருப்பு , கடலை பருப்பு , துருவிய தேங்காய் வறுத்து மாவுடன் சேர்த்து கிளறவும்.
- தோசைக்கல்லை காய வைத்து, அதில் மாவை ஊற்றி, சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு, இருபுறமும் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
0 comments:
Post a Comment