- முட்டை-3
- வெங்காயம்-1
- தக்காளி-1
- இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-1 ஸ்பூன்
- மிளகாய்த்தூள்-1 ஸ்பூன்
- தனியா தூள்-3/4 ஸ்பூன்
- மஞ்சள்தூள்-1/4 ஸ்பூன்
- உப்பு-3/4 ஸ்பூன்
- கருவேப்பிலை-சிறிது
- கொத்தமல்லி-சிறிது
- பட்டை-2
- கிராம்பு-2
- பிரிஞ்சி இலை -2
- எண்ணெய் -3 ஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல்-3/4 கப்
செய்முறை:
- முதலில் முட்டை வேகவைத்து கொள்ளவும்.
- ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கருவேப்பிலை,பட்டை, கிராம்பு,பிரிஞ்சி இலை போட்டு பொரிந்ததும், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
- வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.
- பின் அதில் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும், நன்கு வதங்கியதும் மஞ்சள்தூள், மிளகாய்த்தூள்,தனியா தூள் ,உப்பு சேர்த்து சிறு தீயில் வதக்கவும்.
- பின் தேங்காய் துருவல் மிக்ஸ்யில் போட்டு நன்கு அரைத்து ஊற்றி கொதிக்கவிடவும்.
- நன்கு கொதித்ததும் வேகவைத்து வெட்டி வைத்த முட்டை, கொத்தமல்லி சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment