Pages

கொத்து பரோட்டா



தேவையான பொருட்கள் :

  • பரோட்டா -3
  • முட்டை - 2
  • வெங்காயம் -2
  • தக்காளி -1
  • கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
  • உப்பு -2 ஸ்பூன்
  • எண்ணெய் -4 ஸ்பூன்
  • இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் - 2 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
  • மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
  • கரம் மசாலா - 1/2 ஸ்பூன்
  • தனியா தூள் - 1/2 ஸ்பூன்

செய்முறை :

  1. எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
  2. பின் அதில் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் போட்டு வதக்கி அதனுடன் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. தக்காளி நன்கு வதங்கியதும் அதில் கரம் மசாலா,மஞ்சள்தூள், மிளகாய் தூள்,தனியாதூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கி அதில் முட்டை உடைத்து ஊற்றி கிளறவும்.
  4. முட்டை பாதி வெந்ததும் தொக்கு போன்ற பதத்தில் வெட்டி வைத்த பரோட்டா துண்டுகளை போட்டு நன்கு கிளறவும்.
  5. பின் கொத்தமல்லி தூவி சூடாக தயிர் ரைத்தாவுடன் பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment