Pages

ஆட்டுகால் பாயா


தேவையான பொருட்கள் :

  • ஆட்டுக்கால் - 6 கால்

  • வெங்காயம் - 2

  • தக்காளி - 1

  • இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் -2 ஸ்பூன்

  • கரம் மசாலா - 1/4 ஸ்பூன்

  • மிளகுத்தூள் - 1 ஸ்பூன்

  • சீரகத்தூள் - 1 ஸ்பூன்

  • மல்லித்தூள் - 2 ஸ்பூன்

  • மஞ்சள் பொடி - 1/4 ஸ்பூன்

  • மிளகாய் தூள் - 2 ஸ்பூன்

  • எண்ணெய் - 4 ஸ்பூன்

  • கறிவேப்பிலை - சிறிது

  • பச்சை மிளகாய் - 2

  • தேங்காய் துருவல் - 6 ஸ்பூன்

  • உப்பு - 2 ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லி - சிறிது

செய்முறை :

  1. ஆட்டுக்காலை கழுவி குக்கரில் போட்டு இஞ்சி பூண்டு விழுது சிறிது, மஞ்சள் தூள் சேர்த்து கால் மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி 10 விசில்  விடவும். 
  2. ஒரு கடாயில் கருவேப்பில்லை, வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. வெங்காயம் பொன் நிறமாக வதங்கியதும் அதில் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் போட்டு வதக்கி தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  4. பின் அதில் மஞ்சள் தூள்,தனியாதூள்,மிளகாய் தூள்,கரம் மசாலா, சீரக தூள் சேர்த்து வதக்கி அதில் வேக வைத்துள்ள மட்டன் கால் சேர்த்து கிளறவும்.
  5. அரைத்து வைத்த தேங்காய் விழுதை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விடவும்.
  6. கொதித்ததும் மிளகு தூள் , கொத்தமல்லி சேர்த்து கிளறி ஆப்பம், தோசையுடன் பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment