Pages

சில்லி பரோட்டா

தேவையான பொருட்கள் :

  1. பரோட்டா - 5
  2. வெங்காயம் - 2 
  3. கொடமிளகாய் - 2
  4. சில்லிசாஸ் - 1 ஸ்பூன்
  5. தக்காளி சாஸ் -1ஸ்பூன்
  6. சோயாசாஸ் -1/ 2 ஸ்பூன்
  7. மிளகாய் தூள் -1ஸ்பூன்
  8. உப்பு -1ஸ்பூன்
  9. எண்ணெய் -4 ஸ்பூன்
  10. கொத்தமல்லி-சிறிது


செய்முறை :

  1. முதலில்பரோட்டா சமைத்து அதை Cube வடிவில் வெட்டி கொள்ளவும்.
  2. ஒரு கடாய் வைத்து அதில் எண்ணெய் உற்றி சூடேறியதும் வெங்காயம், கொடமிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.
  3. பாதி வதங்கியதும் சில்லிசாஸ்,தக்காளி சாஸ்,சோயாசாஸ், மிளகாய் தூள்,உப்பு சேர்த்து கிளறவும்.
  4. அதனுடன் சிறிது தண்ணீர் உற்றி கிளறவும். வெங்காயம், கொடமிளகாய் வெந்ததும் அதனுடன் வெட்டி வைத்த பரோட்டா சேர்த்து கிளறி கொத்தமல்லி போட்டு தயிர் பச்சடியுடன் பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment