- கத்தரிக்காய் - 6
- வெங்காயம்-1
- தக்காளி-1
- உப்பு-1 ஸ்பூன்
- மிளகாய்த்தூள் -1 ஸ்பூன்
- மஞ்சள்தூள் -1/4 ஸ்பூன்
- கரம்மசாலா-1 /2 ஸ்பூன்
- பூண்டு - 2 பல்
- சோம்பு-1 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்
- கருவேப்பிலை -சிறிது
- கொத்தமல்லி இலை-சிறிது
செய்முறை:
- கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கருவேப்பிலை,சோம்பு தாளித்து பூண்டு,வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
- வெங்காயம் வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
- பின் நீளவாக்கில் வெட்டிய கத்தரிகாயை சேர்த்து வதக்கவும்.அதனுடன் மஞ்சள் தூள்,கரம்மசாலா , மிளகாய்த்தூள், உப்பு, சிறிதுதண்ணீர்சேர்த்து கிளறிமூடி வைக்கவும்.
- நன்கு வெந்துஎண்ணெய் பிரியும் வரை சிறு தீயில் வைத்து சமைக்கவும்.
- சுவையான கத்திரிக்காய் தொக்கு ரெடி.
0 comments:
Post a Comment