- கோவக்காய் - 1/4 கிலோ
- வெங்காயம் - 1
- பூண்டு - 3 பல்
- மிளகாய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
- தனியா தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
- உப்பு - 1 ஸ்பூன்
- கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
- கருவேப்பிலை - சிறிது
- மிளகுதூள் - 1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை :
- கோவக்காய், வெங்காயம் சிறிதாக வெட்டிவைக்கவும்.
- ஒரு கடாயில் எண்ணெய் உற்றி காய்ந்ததும் கடுகு ,கருவேப்பில்லை போட்டு பொரிந்ததும் அதில் வெட்டிவைத்த வெங்காயம், தட்டிய பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
- வதங்கியதும் அதில் கோவக்காய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும், பாதி வெந்ததும் மஞ்சள் தூள், தனியா தூள், மிளகாய் தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். பின் சிறு தீயில் மூடி போட்டு வேகவிடவும்.
- வெந்ததும் மிளகு தூள் சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment