- மட்டன் - 1 /4 கிலோ
- சின்ன வெங்காயம் - 15
- தக்காளி - 1
- கரம் மசாலா - 1 1/2 ஸ்பூன்
- இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-1ஸ்பூன்
- மிளகாய்தூள்- 2 ஸ்பூன்
- மிளகுதூள்- 1 ஸ்பூன்
- உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
- எண்ணெய்- 5 ஸ்பூன்
- கடுகு-1/4 ஸ்பூன்
- கருவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை:
- முதலில் சின்ன வெங்காயம் , தக்காளியை மிக்ஸ்யில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
- குக்கரில் மட்டன்,கரம்மசாலா,உப்பு,மிளகாய்த்தூள்,1 ஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்த்து 5 விசில்விடவும்.
- பின் அடுப்பில் கடாய்வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு,கருவேப்பிலை சேர்த்து பொரிந்ததும்,அரைத்து வைத்துள்ள சின்ன வெங்காயம்,தக்காளி பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.
- நன்கு பச்சை வாடை போகும் வரை வதக்கி,இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.
- பின் வேக வைத்துள்ள மட்டனை சேர்த்து சுருள வதக்கவும். பின் மிளகுதூள் சேர்த்து நன்கு கிளறி,கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.மட்டன் சுக்கா ரெடி.
0 comments:
Post a Comment