Pages

காலிப்ளவர் 65

IMAG0032.jpgதேவையான பொருட்கள்:
  1. காலிப்ளவர்- 1 சிறியது
  2. கடலைமாவு-4 ஸ்பூன்
  3. மைதா -4 ஸ்பூன்
  4. காரன்மாவு-2 ஸ்பூன்
  5. உப்பு-1 ஸ்பூன்
  6. இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-2 ஸ்பூன்
  7. மிளகாய்த்தூள்-1 1/2 ஸ்பூன்
  8. ரெட் கேசரி கலர்-சிறிது
  9. முட்டை-1
  10. லெமன் ஜூஸ் - 2 ஸ்பூன்
  11. தயிர்-4 ஸ்பூன்
செய்முறை:
  1. காலிப்ளவர் பூவை சிறிதாக வெட்டி தண்ணீரில் போட்டு சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
  2. அதை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு அதில் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட், கடலைமாவு,மைதா, காரன்மாவு,உப்பு,தயிர்,மிளகாய்த்தூள், முட்டை, லெமன் ஜூஸ், கேசரி கலர் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் அதை Fridge  Freezer ல் 30 நிமிடம் வைத்து எடுத்து சூடான எண்ணெயில் நன்கு பொரித்து எடுக்கவும்.
  4. மொரு மொரு காலிப்ளவர் 65 ரெடி.
குறிப்பு:

Fridge ல் வைப்பதால் அதன் மசாலா நன்கு ஒட்டி இருக்கும்.

5 comments:

துளசி கோபால் said...

என்ன ப்ரியா? காளி பயங்கரத் தாண்டவமா?:-)))))

காளியைக் காலி பண்ணலாமா?

Priya said...

துளசி காமெடி செய்றிங்க என்ன வச்சி.... பிழைக்கு மன்னிக்கவும்...காலி பண்ணியாச்சா!!!!!!!!!!

துளசி கோபால் said...

ச்சும்மா.........:-))))) நோ சீரியஸ் ப்ளீஸ்:-)))))

http://thulasidhalam.blogspot.com.au/2009/06/2009-37.html

Priya said...

Its Ok thulasi no problem:)))))

Loga Nathan said...

so nice

Post a Comment