Pages

கார போளி


தேவையான பொருட்கள்:
  1. மைதா -1 கப்
  2. கோதுமைமாவு-1/4கப்
  3. மஞ்சள்தூள்-1/4ஸ்பூன்
  4. உப்பு-சிறிது
  5. நெய்-6 ஸ்பூன்
  6. காரட்- 1
  7. இட்லி மிளகாய்பொடி -2 ஸ்பூன்
பூரணம் செய்ய:
  1. உருளைக்கிழங்கு -1
  2. மிளகாய்த்தூள்-1/2 ஸ்பூன்
  3. உப்பு-1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை:

  1. மைதா,கோதுமைமாவு,உப்பு,மஞ்சள்தூள் சேர்த்து நன்கு பிசையவும். பின் அதை 30 நிமிடம் ஊறவிடவும்.
  2. கூகேரில் உருளைக்கிழங்கு,தண்ணீர் சேர்த்து 3 விசில் விடவும்.
  3. தண்ணீர் முழுதும் வடித்து உருளைக்கிழங்கு தோலை நீக்கி நன்கு மசித்துகொள்ளவும்.பின் அதில் மிளகாய்த்தூள்,உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்துகொள்ளவும்.
  4. ஒரு கவரில் நெய் தடவி பிசைந்து வைத்து உள்ள மாவில் ஒரு உருண்டை எடுத்து சிறியதாக தட்டி கொள்ளவும்.
  5. பின் அதன் நடுவில் பூரணத்தை வைத்து நன்கு மூடி உருண்டையாக செய்து கொள்ளவும்.
  6. பின் கையில் நெய் தடவி நன்கு மெலிதாக வரும் வரை தட்டி கொள்ளவும்.
  7. அடுப்பில் ஒரு தவா வைத்து சூடானதும் செய்து வைத்துள்ள போளி போட்டு சிறிது நெய் ஊற்றி ரெண்டு பக்கமும் விடவும்.
  8. பின் அதன் மேல் துருவிய காரட், இட்லி மிளகாய்பொடி தூவி தவாவில் 30 நொடி போட்டு உடனே எடுக்கவும்.

3 comments:

valaiyakam said...

வணக்கம் உறவே
உங்களின் அருமையான இடுகையை இன்னும் பல பார்வையாளர்கள் படிக்க இங்கே இணைக்கவும்
http://www.valaiyakam.com/

முகநூல் பயணர் கணக்கின் மூலம் வலையகத்தில் நீங்கள் எளிதில் நுழையலாம்.

5 ஓட்டுக்களை உங்கள் இடுகை பெற்றவுடன் தானியங்கியாக வலையகம் முகப்பில் உங்கள் இடுகை தோன்றும்.

உங்கள் இடுகை பிரபலமடைய எமது ஓட்டுப்பட்டையை உங்கள் தளத்தில் இணைக்கவும்:
http://www.valaiyakam.com/page.php?page=votetools

நன்றி

வலையகம்
http://www.valaiyakam.com/

ஆத்மா said...

செஞ்சி பார்த்துடுவோமில்ல...:)

ஆத்மா said...

தலைப்பைப் பார்த்து என்னவோ என்னு ஓடி வந்தேன் சமையல் டிப்ஸ் என்னு தெரிஞ்சவுடன் உஷாராகிட்டேன்

தொடருங்கள்

Post a Comment