தேவையான பொருட்கள்:
- வெண்டைக்காய் - 250 கிராம்
- கடுகு- 1/4 ஸ்பூன்
- உள்ளுதம்பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
- க.மிளகாய் - 2
- உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
- மிளகுதூள் -1/2 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்
- பூண்டு-2 பல்
- வெங்காயம்-1
செய்முறை:
- கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு,உள்ளுதம்பருப்பு,க.மிளகாய் சேர்த்து பொரிந்ததும், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தட்டி வைத்த பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
- வெங்காயம் வதங்கியதும் பொடியாக நறுக்கிய வெண்டைக்காய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
- வெண்டைக்காய் பாதி வெந்ததும் உப்பு, மிளகு தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
- மிதமான தீயில் வைத்து வேகவிடவும்.
குறிப்பு :
வெண்டைக்காய் பொரியல் செய்யும் போது மூடி போட்டு வேகவிடவேண்டாம்.
0 comments:
Post a Comment