கொய்யா, மஞ்சள் கிவி பழங்களுக்கு அடுத்து ஆரஞ்சு பழத்தில் தான் வைட்டமின் C அதிகம் உள்ளது. வைட்டமின் C நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும்.ஆரஞ்சு பழம் மலசிகல்கள் நீக்க உதவுவதோடு,அதில் உள்ள கால்சியம் எலும்புகள் மற்றும் பற்கள் வலுமையடைய செய்கிறது.
செய்முறை:
- ஆரஞ்சுபழ தோலை நீக்கி அதின் உள்ளே இருக்கும் கொட்டைகள் நீக்கி பழத்தை மிக்ஸ்யில் போட்டு, சக்கரை சேர்த்து நன்கு அடிக்கவும்.
- பின் ஐஸ் கட்டி சேர்த்து நன்கு மிக்ஸ்யில்அடித்து ,1/2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி கலந்து குடிக்கவும்.
குறிப்பு :
0 comments:
Post a Comment