Pages

வெண்டைக்காய் பகோடா

தேவையான பொருட்கள்:
  1. வெண்டைக்காய் - 15
  2. கடலைமாவு- 3/4 கப்
  3. கார்ன் மாவு - 1/4 கப்
  4. உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
  5. மிளகாய்த்தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
  6. எண்ணெய்- பொரிக்க
செய்முறை:

  1. வெண்டைக்காய் நீள வாக்கில் வெட்டி கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் கடலைமாவு,மிளகாய்த்தூள்,கார்ன் மாவு, உப்பு சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் அதில் வெட்டி வைத்த வெண்டைக்காய் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு பிசறவும்.
  4. வெண்டைக்காயில் இருக்கும் தண்ணீர் பதத்தில் மசாலா கலவை நன்கு ஒட்டிக்கொள்ளும்.
  5. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு சூடானதும் வெண்டைக்காயை போட்டு மொறு மொறுவென ஆகும் வரை மிதமான தீயில் வைத்து பொரித்து எடுக்கவும்.மொறு மொறு வெண்டைக்காய் பகோடா ரெடி.

0 comments:

Post a Comment