தேவையான பொருட்கள் :
- தோசை மாவு - 2 கப்
- எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்
- கடுகு -1/4 ஸ்பூன்
- உள்ளுதம்பருப்பு -1/2 ஸ்பூன்
- கடலைபருப்பு -1/2 ஸ்பூன்
- சீரகம் -1/4 ஸ்பூன்
- வெங்காயம் - 1
- பச்சைமிளகாய்- 2
- கருவேப்பிலை - சிறிது
- கொத்தமல்லி - சிறிது
செய்முறை:
- கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து சூடானதும் கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு, கடலைபருப்பு, சீரகம், கருவேப்பிலை சேர்த்து பொரிந்ததும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
- வெங்காயம் வதங்கியதும் கொத்தமல்லி சேர்த்து வதக்கி அதை தோசை மாவில் சேர்த்து நன்கு கலக்கி ஒரு தவாவில் தடியாக தோசை போல போடவும்.
- இருபுறமும் நன்கு வேகும் வரை விட்டு எடுத்து பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment