தேவையான பொருட்கள் :
- தயிர் - 1 கப்
- மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- உப்பு - 1 ஸ்பூன்
- கருவேப்பில்லை - 4
- கொத்தமல்லி - சிறிது
அரைக்க வேண்டியவை :
- தேங்காய் - 2 ஸ்பூன்
- துவரம் பருப்பு - 1 ஸ்பூன் ( அரைமணி நேரம் உர வைக்கவும் )
- மல்லி தூள் - 1 ஸ்பூன்
- இஞ்சி - 1 துண்டு
- சீரகம் -1 ஸ்பூன்
- பச்சை மிளகாய் - 3
தாளிக்க வேண்டியவை :
- கடுகு -1/2 ஸ்பூன்
- எண்ணெய்-1 ஸ்பூன்
- கருவேப்பில்லை - சிறிது
செய்முறை :
- எண்ணெய்காய்ந்ததும்கடுகு, கருவேப்பில்லை சேர்க்கவும்.
- சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்க வேண்டிய பொருட்களை அரைத்து கடுகு பொரிந்ததும் சேர்த்து கிளறவும்.
- பின்பு அதனுடன் அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து 10 நிமிஷம் கொதிக்க விடவும்.
- நன்கு கொதித்ததும் அடுப்பை குறைத்து வைத்து அதனுடன் தயிர், மஞ்சள் தூள் , உப்பு சேர்த்து அடித்து வைத்ததை சேர்க்கவும்.
- 2 நிமிடம் பிறகு எடுத்து கொத்தமல்லி சேர்த்து பரிமாறவும்.
குறிப்பு : நீங்கள் இதனுடன் வெண்டைக்காய் வதக்கி சேர்க்கலாம்.
0 comments:
Post a Comment