skip to main |
skip to sidebar
தேவையான பொருட்கள் :
- வெங்காயம் - 1
- தக்காளி - 1
- பச்சை மிளகாய் - 2
- இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் - 1 ஸ்பூன்
- கடலை மாவு -2 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
- கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு -1/4 ஸ்பூன்
- சோம்பு ௦- 1/4 ஸ்பூன்
- மிளகாய் தூள் -1/2 ஸ்பூன்
- தனியா தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
- கரம் மசாலா - 1/4 ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
- உப்பு - 1ஸ்பூன்
செய்முறை :
- முதலில் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் உற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு , சோம்பு போட்டு பொரிந்ததும் வெங்காயம்,ப.மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
- வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் போட்டு வதக்கவும்.
- பின்புதக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
- அதில் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், தனியா தூள், கரம் மசாலா, உப்பு சேர்த்து வதக்கி தண்ணீர் விட்டு கொதிக்க விடவும்.
- கடலை மாவை ஒரு சிறிய கப் தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து அதில் உற்றி 2 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு , சாப்பதியுடன் பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment