தேவையான பொருட்கள் :
வெங்காயம் - 1
தக்காளி-1
பூண்டு-5
வெந்தயம் -1/4 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்-2 ஸ்பூன்
தனியா தூள் -1 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் -1/4 ஸ்பூன்
புளி கரைசல்- 1 கப்
எண்ணெய் - 4 ஸ்பூன்
கருவேப்பில்லை - சிறிது
உப்பு - 1 1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை :
- எண்ணெய் காய்ந்ததும் வெந்தயம் சேர்க்கவும்.
- வெந்தயம் பொரிந்ததும் கருவேப்பில்லை, வெங்காயம், பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
- நன்கு வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
- பின்பு அதில் மிளகாய் தூள் , தனியா தூள் , மஞ்சள் தூள் , உப்பு சேர்த்து வதக்கி, புளி கரைசல் உற்றி தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
- நன்கு கொதித்ததும் எண்ணெய் தனியே மேலேவரும் பொது இறக்கி சாதத்துடன் சாப்பிடவும்.
குறிப்பு :
வெண்டைக்காய் அல்லது கத்திரிக்காய் சேர்த்தும் இந்த குழம்பு செய்யலாம்.
0 comments:
Post a Comment