தேவையான பொருட்கள் :
செய்முறை :
- மஷ்ரூம் - 200 கிராம்
- எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்
- உப்பு -1 ஸ்பூன்
- வெங்காயம் - 1
- தக்காளி - 1
- இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் - 1 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
- மிளகாய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- தனியா தூள் - 1 ஸ்பூன்
- கரம்மசாலா தூள் -1 /4 ஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல் - 3 ஸ்பூன்
- பெப்பர் - 1 ஸ்பூன்
- கருவேப்பிலை -சிறிது
- கொத்தமல்லி - சிறிது
செய்முறை :
- கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கருவேப்பிலை,வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
- வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் போட்டு வதக்கி, அதில் தக்காளி போட்டு நன்றாக வதக்கவும்.
- பின் சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிய மஷ்ரூம் சேர்த்து லேசாக வதக்கவும்.
- வதங்கியதும் மஞ்சள் தூள் , மிளகாய் தூள், கொத்தமல்லித் தூள், கரம் மசாலாத் தூள்,உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
- பிறகு அரைத்த தேங்காய் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
- அதில் அரைத்த பெப்பர் சேர்த்து மீண்டும் நன்கு கொதிக்க விடவும், கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment