Pages

முட்டை ஆம்லேட்

தேவையான பொருட்கள் :


  1. முட்டை - 2
  2. வெங்காயம் -1

  3. பச்சை மிளகாய் - 1

  4. மஞ்சள் தூள் - சிறிது

  5. மிளகு தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
  6. உப்பு - சிறிது
  7. எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்

செய்முறை :

  1. கடாயில் எண்ணெய் உற்றி காய்ந்ததும் சிறிதாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  2. வதங்கியதும் மஞ்சள் தூள், உப்பு, மிளகு தூள் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
  3. முட்டை நன்கு அடித்து அதில் வதக்கிய வெங்காயத்தை போட்டு கலக்கவும்.
  4. தவாவில் சிறிது எண்ணெய் தேய்த்து அதில் முட்டை கலவையை தோசை போல உற்றவும். சிறிது எண்ணெய் தோசையில் உற்றுவது போல உற்றி திருப்பி போடவும்.
  5. வெந்ததும் இறக்கி சூடாக பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment